Giới thiệu

CENA là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản.
Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam không ngừng cải tiến công nghệ cũng như nghiên cứu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới trong khuôn viên 10.000m2 tại khu Công Nghiệp Xuyên Á, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Đồng thời công ty cũng đầu tư đồng bộ từ công nghệ, máy móc thiết bị, nhân sự chuyên môn và chính sách bán hàng, dịch vụ tư vấn, hậu mãi chuyên nghiệp.
Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam tự hào với dòng sản phẩm sơn CENA trang trí cao cấp dẫn đầu thị trường, thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp để đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.
CENA là dòng sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật với bề mặt sơn đẹp, bền màu, bảo vệ tối đa cho công trình từ trong ra ngoài. CENA với 1.248 màu sơn, được các chuyên gia chọn lọc từ bộ sưu tập 10.000 màu, từ các bộ sưu tập thời trang đẳng cấp, từ những xu hướng màu sang trọng cho việc thiết kế, trang trí nội thất hiện nay.
Hơn nữa, hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi tổ chức ANAB của Mỹ, khẳng định rằng Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam đã ra chính sách phù hợp và định hướng cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao trong thị trường sơn trang trí.

Trụ sở chính của Công ty CP Sơn Maxxs Việt Nam tại 330/35F đường Nhị Bình 5, Ấp 1, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Nhà máy: 61/6D Nguyễn Thị Đầy, Xã Nhị Bình, H. Hóc Môn, TP. HCM.

ĐT: (028) 37115656 - Fax: (028) 37115656